Phân Tích Tượng Ngựa Có Cánh

Trong phong thủy, hình ảnh con ngựa được xem là biểu trưng của sự may mắn, hỗ trợ gia chủ thăng tiến trong công việc. Do đó, ngựa gỗ vươn lên là vật phẩm phong thủy được phổ biến người ưa chuộng, đặc trưng là những doanh nhân. Tuy nhiên, chơi tượng ngựa phong thủy cần biết những đều dưới đây để mang đến phổ biến may mắn và trợ giúp thăng tiến nhanh nhất.

Hình ảnh con ngựa trong cuộc sống

Trong văn hóa phương Đông, ngựa thuộc "Lục súc" (ngựa, trâu, bò, cừu, dê, chó, lợn) và gắn liền có cuộc sống của người dân. Người ta sử dụng ngựa để di chuyển hàng hóa và xem con ngựa là công cụ giao thông chính thời cổ đại. Bên cạnh đó, con ngựa là con vật ko thể thiếu trong những cuộc đấu tranh. Thậm chí đối mang các vị tướng gan dạ thì ngựa không chỉ là vật cưỡi mà còn là người bạn thân thiết. Hình ảnh con ngựa Xích Thố của Quan Công được đa dạng bồ thích. Tượng gỗ Quan Công cưỡi ngựa Xích Thố trở nên biểu trưng trấn trạch trong phong thủy và được người chơi tượng gỗ săn đón nồng nhiệt.

Trong văn hóa phương Tây, hình ảnh con ngựa có quan hệ khắn khít có con người phê duyệt hình tượng Nhân Mã (Thân người đầu ngựa) – Một trong 12 cung Hoàng Đạo của phương Tây. Đặc biệt, hình ảnh con ngựa được đề cao nhờ vào truyền thuyết "Cuộc chiến thành Troy" có hình ảnh "Con ngựa thành Troy". Truyện nói rằng, sau hơn 10 năm đấu tranh quân Hy Lạp và quân dân thành Troy vẫn không phân thắng bại; Cuối cùng, quân Hy Lạp ghép các mảnh gỗ to thành 1 con ngựa gỗ khổng lồ và tung lời đồn rằng đây là món quà mà những vị thần linh ban cho dân thành Troy; Cuối cùng, quân dân thành Troy mở cổng thành để rước ngựa gỗ vào trong; Thật bất ngờ, bên trong ngựa gỗ mang một đội quân Hy Lạp, chờ tới nửa đêm đội quân này xông ra đốt thành và mở cửa cho quân Hy Lạp tiến vào chiếm được thành Troy, kết thúc trận đấu tranh kéo dài hàng thập kỉ. Nhờ vào truyền thuyết này, biểu trưng con ngựa của phương Tây đã trở nên tượng trưng của vinh quang, chiến thắng và khả năng chinh phục tất cả khó khăn.

Tại sao con ngựa được xem là linh vật trong phong thủy?

Đối mang đời sống văn hóa và ý thức của phương Đông và phương Tây, con ngựa chiếm tầm quan yếu và ý nghĩa vượt bậc. Do đó, không hề xa lạ khi con ngựa trở thành linh vật trong phong thủy. Vậy tượng trưng con ngựa với ý nghĩa gì trong phong thủy?

Không buộc phải tự dưng mà con ngựa gỗ trong phong thủy được rộng rãi thương lái yêu thích. Ngựa chính là tượng trưng của sự thành đạt, thăng tiến trong sự nghiệp, các điều đấy mang ý nghĩa vô cộng quan yếu đối có các doanh nhân thành đạt.

Trong chiến đấu, con ngựa sở hữu nhựa sống vô cùng bền bỉ và sẵn sàng chiến đấu đến tương đối thở sau cùng như 1 mãnh tướng thực sự. Do đó, con ngựa chính là biểu tượng của sự bền bỉ, kiên trì và đầy dũng khí. Những nhà lãnh đạo hay các thương gia thường thích trưng bày tượng ngựa gỗ trong phòng khiến việc hoặc phòng khách để bộc lộ tinh thần làm việc và cá tính của mình vậy.

Đặc biệt, con ngựa trong cuộc sống với nhựa sống vô cộng dẻo dai và hoạt động năng nổ. Do đó, theo những chuyên gia phong thủy, trưng bày tượng ngựa gỗ trong nhà ko chỉ giúp sở hữu đến nguồn năng lượng rẻ cho gia đình, giúp gia chủ phát triển thành vui vẻ và chan chứa năng lượng mà còn giúp xoay chuyển cục diện bế tắc và hỗ trợ gia chủ thăng tiến trong sự nghiệp.

Theo những chuyên gia phong thủy, giả dụ gia chủ đang trong tình huống khó khăn sở hữu đối thủ thì việc trưng bày một pho tượng ngựa gỗ đẹp trong nhà với thể được vận may chiến thắng. Tuy nhiên, con ngựa này buộc phải ở trong phong độ phi nước đại hoặc đang thồ 1 vật quý (đỉnh vàng, ngọc,…) và đang được dắt đi chứ ko phải đang bị cưỡi.

Ngoài ra, ngựa còn là biểu tượng của lòng kiên trung, trung thành bền bỉ mang chủ nhân. Do đó, tượng gỗ phong thủy còn được xem là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho cấp trên nhân dịp lễ, tết để tỏ bày sự hàm ơn và lòng trung thành.

Với những ý nghĩa phải chăng đẹp trên, tượng gỗ ngựa đã vươn lên là 1 trong những linh vật phong thủy được phổ biến người ưa chuộng. Đặc biệt, tượng ngựa gỗ đẹp còn được đứng ngang hàng với tượng gỗ Di Lặc, tượng gỗ Tam Đa,… bởi nó được xem là linh vật sở hữu đến tài lộc và may mắn.

Đặt tượng ngựa gỗ đúng phong thủy giúp gia chủ lên "như diều gặp gió"

Tượng ngựa trong phong thủy ko chỉ có tới tài lộc và may mắn mà còn giúp gia chủ thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy nhiên, cũng như các vật phẩm phong thủy khác, phương pháp đặt ngựa theo phong thủy cũng có những nguyên tắc riêng. Đặt tượng ngựa gỗ đúng chuẩn sau để tương trợ thăng tiến và tăng trưởng cho đường sự nghiệp, vận may của gia chủ:

Hướng đặt tượng gỗ ngựa đúng chuẩn phong thủy:

Ngựa thuộc Ngọ và hướng Nam được xem là hướng phải chăng nhất cho cung này để lôi kéo khí tốt. Tuy nhiên, nếu gia chủ tuổi Tý thì cần tránh đặt tượng ngựa gỗ theo hướng này bởi đây là đại ky. Người tuổi Tý đặt tượng ngựa theo hướng Nam sẽ làm cho gia chủ đau ốm liên miên, đường tài vận gặp đa dạng trắc trở.

Vị trí đặt tượng ngựa tốt nhất:

Trong nhà ở, nơi phải chăng nhất để đặt tượng ngựa trang hoàng chính là phòng khách. Đặt một pho tượng gỗ ngựa đẹp trong phong khách, hướng thẳng ra cửa là vị trí đắc địa nhất bởi phòng khách là trung tâm của ngôi nhà, là nơi thu hút các trường khí rẻ cho gia đình. Đặt tượng ngựa gỗ trong phòng khách tạo vận may trong sự nghiệp và lôi kéo rộng rãi tài lộc cho gia đình. 

Tại nơi làm việc hoặc buôn bán, vị trí đắc địa để đặt tượng ngựa gỗ là trên bàn khiến việc hoặc quầy lễ tân. Đặt tượng gỗ ngựa ở vị trí này không chỉ thu hút phổ biến tài lộc và may mắn mà còn hỗ trợ buôn bán phát triển, lôi kéo đối tác và công tác thành công.

Không gian trưng bày tượng ngựa gỗ:

Khi đặt tượng ngựa gỗ trong nhà bắt buộc mua vị trí cao ráo, sạch sẽ để thu hút rộng rãi tài lộc nhất. Bởi vì con ngựa là 1 linh vật linh thiêng nên bắt buộc được tôn trọng để phát huy hết khả năng phong thủy vốn có. Tuyệt đối ko đặt tượng trực tiếp xuống nền nhà ẩm thấp, theo hướng phong thủy không tốt, không đặt tượng ngựa trong biểu tượng ngựa phòng ngủ hay nơi riêng tư. Nếu đặt tượng ngựa trong phòng khách thì tốt nhất là đặt trên kệ gỗ bí quyết mặt đất một khoảng bí quyết vừa phải.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *