Cách đặt tượng ngựa gỗ phong thủy Tìm Hiểu Biểu Tượng Móng Ngựa

Trong phong thủy, hình ảnh con ngựa được xem là tượng trưng của sự may mắn, hỗ trợ gia chủ thăng tiến trong công việc. Do đó, ngựa gỗ vươn lên là vật phẩm phong thủy được đa dạng người ưa chuộng, đặc biệt là những doanh nhân. Tuy nhiên, chơi tượng ngựa phong thủy bắt buộc biết các đều dưới đây để sở hữu tới đa dạng may mắn và viện trợ thăng tiến nhanh nhất.

Hình ảnh con ngựa trong cuộc sống

Trong văn hóa phương Đông, ngựa thuộc "Lục súc" (ngựa, trâu, bò, cừu, dê, chó, lợn) và gắn ngay tắp lự sở hữu cuộc sống của người dân. Người ta sử dụng ngựa để di chuyển hàng hóa và xem con ngựa là phương tiện giao thông chính thời cổ đại. Bên cạnh đó, con ngựa là con vật không thể thiếu trong các cuộc đấu tranh. Thậm chí đối với những vị tướng can đảm thì ngựa không chỉ là vật cưỡi mà còn là người bạn thân thiết. Hình ảnh con ngựa Xích Thố của Quan Công được nhiều người tình thích. Tượng gỗ Quan Công cưỡi ngựa Xích Thố phát triển thành tượng trưng trấn trạch trong phong thủy và được người chơi tượng gỗ săn đón nồng nhiệt.

Trong văn hóa phương Tây, hình ảnh con ngựa với quan hệ khăng khít có con người chuẩn y hình tượng Nhân Mã (Thân người đầu ngựa) – Một trong 12 cung Hoàng Đạo của phương Tây. Đặc biệt, hình ảnh con ngựa được đề cao nhờ vào truyền thuyết "Cuộc chiến thành Troy" sở hữu hình ảnh "Con ngựa thành Troy". Truyện kể rằng, sau hơn 10 năm chống chọi quân Hy Lạp và quân dân thành Troy vẫn ko phân thắng bại; Cuối cùng, quân Hy Lạp ghép các mảnh gỗ lớn thành 1 con ngựa gỗ đồ sộ và tung lời đồn rằng đây là món quà mà các vị thần linh ban cho dân thành Troy; Cuối cùng, quân dân thành Troy mở cổng thành để rước ngựa gỗ vào trong; Thật bất ngờ, bên trong ngựa gỗ có một đội quân Hy Lạp, chờ đến nửa đêm đội quân này xông ra đốt thành và mở cửa cho quân Hy Lạp tiến vào chiếm được thành Troy, kết thúc cuộc chiến tranh kéo dài hàng thập kỉ. Nhờ vào truyền thuyết này, biểu tượng con ngựa của phương Tây đã vươn lên là tượng trưng của vinh quang, thắng lợi và khả năng chinh phục tất cả khó khăn.

Tại sao con ngựa được xem là linh vật trong phong thủy?

Đối có đời sống văn hóa và ý thức của phương Đông và phương Tây, con ngựa chiếm tầm quan trọng và ý nghĩa vượt bậc. Do đó, không hề xa lạ lúc con ngựa trở nên linh vật trong phong thủy. Vậy biểu tượng con ngựa với ý nghĩa gì trong phong thủy?

Không nên khi không mà con ngựa gỗ trong phong thủy được rộng rãi doanh gia yêu thích. Ngựa chính là tượng trưng của sự thành đạt, thăng tiến trong sự nghiệp, các điều ấy sở hữu ý nghĩa vô cộng quan trọng đối có những nhà buôn thành đạt.

Trong chiến đấu, con ngựa có sinh khí vô cùng dẻo dai và sẵn sàng đấu tranh tới tương đối thở sau cùng như một mãnh tướng thực sự. Do đó, con ngựa chính là tượng trưng của sự bền bỉ, bền chí và đầy dũng khí. Những nhà lãnh đạo hay các thương nhân thường thích trưng bày tượng ngựa gỗ trong phòng làm cho việc hoặc phòng khách để bộc lộ tinh thần khiến cho việc và cá tính của mình vậy.

Đặc biệt, con ngựa trong cuộc sống có sinh khí vô cùng dai sức và hoạt động năng nổ. Do đó, theo những chuyên gia phong thủy, trưng bày tượng ngựa gỗ trong nhà ko chỉ giúp sở hữu tới nguồn năng lượng rẻ cho gia đình, giúp gia chủ phát triển thành vui vẻ và ngập tràn năng lượng mà còn giúp xoay chuyển cục diện bế tắc và tương trợ gia chủ thăng tiến trong sự nghiệp.

Theo những chuyên gia phong thủy, giả dụ gia chủ đang trong tình huống cạnh tranh với đối thủ thì việc trưng bày một pho tượng ngựa gỗ đẹp trong nhà sở hữu thể được vận may chiến thắng. Tuy nhiên, con ngựa này buộc phải ở trong phong thái phi nước đại hoặc đang thồ 1 vật quý (đỉnh vàng, ngọc,…) và đang được dắt đi chứ không phải đang bị cưỡi.

Ngoài ra, ngựa còn là biểu tượng của lòng kiên trung, trung thành dai sức sở hữu chủ nhân. Do đó, tượng gỗ phong thủy còn được xem là món quà vô cộng ý nghĩa dành cho cấp trên nhân dịp lễ, tết để tỏ bày sự biết ơn và lòng trung thành.

Với những ý nghĩa thấp đẹp trên, tượng gỗ ngựa đã trở thành một trong các linh vật phong thủy được phổ biến người ưa chuộng. Đặc biệt, tượng ngựa gỗ đẹp còn được đứng ngang hàng với tượng gỗ Di Lặc, tượng gỗ Tam Đa,… bởi nó được xem là linh vật mang tới tài lộc và may mắn.
 
Đặt tượng ngựa gỗ đúng phong thủy giúp gia chủ lên "như diều gặp gió"

Tượng ngựa trong phong thủy ko chỉ với tới tài lộc và may mắn mà còn giúp gia chủ thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy nhiên, cũng như các vật phẩm phong thủy khác, cách đặt ngựa theo phong thủy cũng sở hữu các nguyên tắc riêng. Đặt tượng ngựa gỗ đúng chuẩn sau để tương trợ thăng tiến và vững mạnh cho đường sự nghiệp, vận may của gia chủ:

Hướng đặt tượng gỗ ngựa đúng chuẩn phong thủy:

Ngựa thuộc Ngọ và hướng Nam được xem là hướng phải chăng nhất cho cung này để lôi kéo khí tốt. Tuy nhiên, giả dụ gia chủ tuổi Tý thì bắt buộc hạn chế đặt tượng ngựa gỗ theo hướng này bởi đây là đại ky. Người tuổi Tý đặt tượng ngựa theo hướng Nam sẽ khiến gia chủ đau ốm liên miên, đường tài vận gặp nhiều trắc trở.

Vị trí đặt tượng ngựa phải chăng nhất:

Trong nhà ở, nơi rẻ nhất để đặt tượng ngựa trang hoàng chính là phòng khách. Đặt 1 pho tượng gỗ ngựa đẹp trong phong khách, hướng thẳng ra cửa là vị trí đắc địa nhất bởi phòng khách là trung tâm của ngôi nhà, là nơi thu hút các trường khí rẻ cho gia đình. Đặt tượng ngựa gỗ trong phòng khách tạo vận may trong sự nghiệp và thu hút nhiều tài lộc cho gia đình. 

Tại nơi khiến việc hoặc buôn bán, vị trí đắc địa để đặt tượng ngựa gỗ là trên bàn khiến cho việc hoặc quầy lễ tân. Đặt tượng gỗ ngựa ở vị trí này ko chỉ thu hút phổ biến tài lộc và may mắn mà còn tương trợ kinh doanh phát triển, lôi kéo đối tác và công tác thành công.

Không gian trưng bày tượng ngựa gỗ:

Khi đặt tượng ngựa gỗ trong nhà cần chọn vị trí cao ráo, sạch sẽ để thu hút nhiều tài lộc nhất. Bởi vì con ngựa là một linh vật khôn thiêng phải cần được tôn trọng để phát huy hết khả năng phong thủy vốn có. Tuyệt đối ko đặt tượng trực tiếp xuống nền nhà ẩm thấp, theo hướng phong thủy ko tốt, ko đặt tượng ngựa trong https://Xuongtranhtuongphat.com/ phòng ngủ hay nơi riêng tư. Nếu đặt tượng ngựa trong phòng khách thì phải chăng nhất là đặt trên kệ gỗ phương pháp mặt đất một khoảng bí quyết vừa phải.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *